Cách xem bóng đá có bình luận tiếng Việt

17/04/2020 00:00 -2432 lượt xem

Bạn muốn xem bóng đá và muốn nghe các bình luận viên chia sẻ quan điểm về trận đấu? Bài viết chia sẻ bạn cách theo dõi các trận đấu có bình luận tiếng Việt.

Xem bóng đá là sở thích của hàng triệu người trên thế giới. Khi xem bóng, chắc hẳn mọi người cũng muốn xem có ai có cùng quan điểm trận đấu với mình hay không. Đó là lý do việc bình luận trước, trong và sau trận đấu rất được đón nhận. Bạn đã biết cách theo dõi bóng đá có bình luận tiếng Việt hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cách xem đá bóng với bình luận đầy đủ nhất.

Theo dõi trên các kênh truyền hình

Các trận đấu bóng đá được trình chiếu trên kênh truyền hình trực tuyến đều được nhà đài đầu tư rất nhiều. Thông thường, đối với các giải đấu thu hút người xem hoặc các giải đấu trong nước đều được đầu tư bình luận trước, trong và sau trận đấu.

Các bình luận viên được mời tham gia phân tích trận đấu đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Những chia sẻ và đánh giá của họ rất hay và ý nghĩa. Đôi khi, sự phỏng đoán của họ gần như chính xác so với thực tế trận đấu diễn ra.

Cách xem bóng đá có bình luận tiếng Việt

Xem bóng đá trên các kênh truyền hình được nhiều người lựa chọn

Không chỉ vậy, theo dõi các trận đấu trên kênh truyền hình, chất lượng hình ảnh tốt. Đảm bảo bạn sẽ có khoảng thời gian hài lòng khi xem bóng đá ở đây. Dù không khí có thể không sôi động như theo dõi một trận đấu như ở sân vận động, nhưng không sao, chúng ta có thể rủ bạn bè tới xem, cùng phân tích và so sánh những đánh giá của mình với bình luận viên của trận đấu.

Cách xem bóng đá có bình luận tiếng Việt

Những phân tích đánh giá từ bình luận viên đều mang tính chuyên môn cao

Ngoài việc theo dõi trực tiếp truyền hình trên tivi, bạn cũng có thể truy cập vào website các kênh truyền hình này để theo dõi. Các bạn sinh viên chưa có điều kiện sắm cho mình một chiếc tivi có thể theo dõi bóng đá theo cách này. Gõ kênh bạn muốn tìm vào giờ bóng chiếu, truy cập vào website của kênh đó và thưởng thức trận đấu. Rất dễ dàng phải không?

Nhược điểm khi theo dõi trên các kênh này là số giải đấu ở đây chưa thực sự đa dạng. Đài truyền hình Việt Nam chỉ mua bản quyền ở các giải đấu lớn được đông đảo người hâm mộ theo dõi. Ngoài ra, có các giải đấu trong nước. Với những ai đam mê các giải đấu ít người chú ý, việc tìm xem ở các kênh này gần như là không có.

Cách xem bóng đá có bình luận tiếng Việt

Các kênh truyền hình đều có link xem online phục vụ nhu cầu người xem

Sử dụng các ứng dụng xem bóng đá của Việt Nam

Các ứng dụng cung cấp chương trình thể thao trong đó có bóng đá của Việt Nam cũng là một cách để bạn theo dõi có bình luận tiếng Việt. Thông thường, các app này muốn trình chiếu một trận đấu trên ứng dụng của mình cần phải có bản quyền được cung cấp bởi đài truyền hình. Vì vậy, trận đấu được chiếu tại kênh này đều là các bản từ đài truyền hình.

FPT Play - Ứng dụng xem bóng đá chất lượng

Khi chọn FPT Play để theo dõi các trận đấu bóng đá, bạn sẽ nhận được chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở ứng dụng này. Do đã mua lại bản quyền phát sóng của giải đấu, người xem vẫn được theo dõi bình luận tiếng Việt ở ứng dụng này. Những phân tích, bình luận, đánh giá ở đây từ những người có kinh nghiệm với hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực thể thao.

Khi bạn chọn ứng dụng này, một ưu điểm nữa mà bạn nhận được là xem các trận đấu bóng đá một cách trơn tru, không lag, không giật. Ngoài ra, FPT Play còn mua bản quyền của giải đấu Ngoại hạng Anh, đây là ứng dụng Việt Nam duy nhất có bản quyền của giải đấu này cho đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, người xem phải chấp nhận trả một khoản phí khi xem bóng đá tại FPT Play. Với chất lượng tuyệt vời về hình ảnh, được nghe bình luận viên phân tích trận đấu, khoản phí này hoàn toàn xứng đáng.

Cách xem bóng đá có bình luận tiếng ViệtXem bóng đá trên FPT Play hình ảnh sắc nét có bình luận tiếng Việt

VTVGo - Ứng dụng xem bóng đá hoàn toàn miễn phí

VTVGo là phần mềm do Đài truyền hình Việt Nam phát triển. Chính vì vậy, tất cả những chương trình được phát sóng trên các đài VTV đều được cập nhật trên ứng dụng này. Trong đó, chương trình thể thao, bóng đá cũng là một phần không thể thiếu.

Do được trình chiếu các chương trình do VTV phát sóng, vì vậy, các trận đấu được bình luận trên VTV đương nhiên bạn xem tại VTVGo cũng được xem những phân tích, đánh giá xuất sắc này. Hình ảnh do app này cung cấp cũng rõ và sắc nét. Với đường truyền mạng ổn định, hiện tượng lag, giật là gần như không xảy ra khi xem bóng đá trên VTVGo.

Nếu vào thời điểm phát sóng, bạn không có thời gian theo dõi, bạn cũng có thể xem lại trận đấu trên ứng dụng này. Nhược điểm của VTVGo là chỉ có các trận đấu được phát sóng trên VTV nên các giải đấu cũng không quá đa dạng.

Cách xem bóng đá có bình luận tiếng Việt

Sử dụng ứng dụng VTVGo để theo dõi các trận đấu mọi lúc mọi nơi

Các cách xem bóng đá có bình luận tiếng Việt trên đây được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương thức theo dõi các trận đấu phù hợp nhất với mình. Chúc bạn có khoảng thời gian xem bóng với trải nghiệm tuyệt nhất.